526B Tôn Đức Thắng, TX. Lagi, Tỉnh Bình Thuận
Email: satthephungbinh@gmail.com

NHÀ MÁY TÔN HÙNG BÌNH

TỰ HÀO LÀ DOANH NGHIỆP LÂU NĂM TRONG LĨNH VỰC VLXD

Nhà máy tôn Hùng Bình được biết đến là một nhà kinh doanh chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp với thị trường. Với nhiều năm hoạt động thương mại với phương châm chất lượng là uy tín, đã giúp chúng tôi tạo được dấu ấn đặc biệt tại thị trường.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Tôn Thép Hùng Bình tự hào là đơn vị không ngừng phát triển đầu tư vào cả con người và hoạt động kinh doanh của mình.
..

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách đã và đang quan tâm đến Nhà máy tôn thép Hùng Bình.

Với phương châm “Chất lượng là uy tín”, chúng tôi cung cấp các mặt hàng tôn thép, xà gồ, hộp kẽm đa dạng và chất lượng từ các tập đoàn lớn như:

Đông Á, Hoa Sen, Nam Kim, Phương Nam,… phù hợp theo nhu cầu của quý khách.

Nhà máy tôn thép Hùng Bình chuyên kinh doanh và gia công các mặt hàng:

  • Tôn lạnh trắng, Tôn kẽm
  • Tôn lạnh màu xanh ngọc, đỏ đậm, xanh dương tím, xanh dương tươi, xám lông chuột,...
  • Tôn nhựa 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp, polycacbon
  • Thép hộp mạ kẽm, Thép ống mạ kẽm
  • Xà gồ C, Z đột lỗ theo yêu cầu chính xác 100%
  • Thép hình U – I – V
  • Chấn vòm, diềm, máng xối, sóng rubi,…
  • Dán cách nhiệt

Nhà máy tôn thép Hùng Bình tự hào là nhà máy sở hữu Máy dập sóng rubi hiện đại nhất đảm bảo sự chính xác 100% trong quá trình gia công, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, sự nhanh chóng và độ chính xác của sản phẩm.

Ngoài ra, Hùng Bình còn cung cấp gỗ tự nhiên với ưu điểm mẫu mã đẹp, sang trọng và có chất lượng tốt. Hùng Bình sẽ mang đến thông tin về những loại gỗ tự nhiên đang được sử dụng phổ biến khi làm đồ nội thất. Để quý khách hàng có thể lựa chọn được loại gỗ phù hợp cho gia đình mình. Bật mí là trong bài viết này bao gồm cả gỗ quý hiếm, các loại gỗ cao cấp và cả dòng bình dân cho mọi gia đình tham khảo.

Nhà máy tôn thép Hùng Bình luôn mong muốn được gắn bó và hợp tác lâu dài với quý khách, do đó chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho quý khách sự hài lòng và sự đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Nhà máy tôn thép Hùng Bình luôn sẵn sàng lắng nghe những lời đóng góp quý báu của quý khách hàng để nhà máy ngày một hoàn thiện hơn.

Kính chúc Quý Khách nhiều sức khỏe và thành công.

Trân trọng cảm ơn!

Tags: Sắt thép tại Bình Thuận, sắt thép Bình Thuận, bảng giá sắt thép Bình Thuận, nhà máy tôn Bình Thuận, sắt thép Lagi, bảng giá tôn thép Bình Thuận, xà gồ Bình Thuận

Top
X