526B Tôn Đức Thắng, TX. Lagi, Tỉnh Bình Thuận
Email: satthephungbinh@gmail.com

Tôn cách nhiệt Đông Á 3 lớp tôn nền dày 0.45mm + PU + giấy bạc

Khổ sản phẩm: 1070mm
Khổ hiệu dụng: 1000mm
Chiều dài: Tối đa <=15m
Lớp tôn nền: Tôn Đông Á
Tôn nền dày: 0.45mm
Màu sắc: Xanh ngọc/xanh rêu/đỏ đậm hoặc theo yêu cầu.
Lớp giữa: Xốp PU
Tỉ trọng PU: 32,75 kg/m3
Số sóng: 11 Sóng hoặc 6 sóng
Độ dày PU: 11 sóng 18/43mm, 6 sóng 18/36mm (+-2)
Lớp bên dưới: Giấy bạc có độ dày 0.06mm
Màu giấy bạc: Màu bạc
Cách âm, giảm tiếng ồn
Cách nhiệt, chống nóng
Chống thấm, chống dột
Giá: Liên hệ
Yên tâm mua hàng
Dịch vụ Chuyên nghiệp
Chất lượng Vượt trội
Chi phí Cạnh tranh
Nhiều năm Kinh nghiệm
Hỗ trợ 24/7
Chi tiết sản phẩm

Tôn Đông Á, 3 lớp cách nhiệt: tôn nền dày 0.45mm + PU + giấy bạc. Ngoài những ưu điểm cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống dột hiệu quả. Thì nó có lớp tôn nền khá dày và chắc chắn. Nên khi chọn sản phẩm này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền.

Hiện nay, thời tiết ngày càng khắc nghiệt và có những chuyển biến tiêu cực. Chúng ta phải trải qua những ngày hè nắng như đổ lửa và những ngày đông thời tiết thất thường. Trước hiện tượng này, các nhà nghiên cứu đã tìm ra những giải pháp mới để bảo vệ con người.

Một trong số đó là mái tôn chống nóng bài viết này. Hùng Bình muốn giới thiệu đến sản phẩm tôn cách nhiệt tốt và đang được bán chạy nhất hiện nay. Đó là: Tôn cách nhiệt Đông Á 3 lớp tôn nền dày 0.45mm + PU + giấy bạc, nào cùng tìm hiểu nhé!

Cấu tạo tôn cách nhiệt Đông Á 3 lớp tôn nền dày 0.45mm + PU + giấy bạc

Tôn chống nóng PU 3 lớp Đông Á này được Hùng Bình liên doanh sản xuất với 3 lớp có cấu tạo cụ thế như sau:

Lớp tôn nền bên ngoài:

đây là lớp giúp che chẳn toàn bộ ngôi nhà, với lớp tôn nền này Hùng Bình liên doanh sản xuất. Với chất liệu tôn Đông Á với độ dày 0.45mm, khá dày và chắc chắn. Nên khi chọn sản phẩm này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền.

Hùng Bình luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nên bất cứ sản phẩm tôn cách nhiệt PU Triệu Hổ nào cũng tư vấn. Sao cho bạn có được vật liệu lợp mái tốt nhất, chi phí đầu tư phù hợp nhất.

Lớp PU ở giữa:

đây là lớp được cho là linh hồn của sản phẩm. Xốp PU có đặc tính cách âm, cách nhiệt, giữ nhiệt tốt, khả năng chống cháy ưu việt. Nên sản phẩm tôn cách nhiệt PU này chiếm được nhiều ưu ái của khách hàng. Lớp PU cũng có tính đàn hồi và tính kế dính cao tạo cho sản phẩm tính bền vững. Nó giúp nâng cao hơn khả năng cách âm, cách nhiệt.

Lớp giấy bạc bên trong:

Với màu ánh bạc kèm hoa văn thu hút, lại có dẻo, dai. Và nó có thể chống bức xạ nhiệt, chống thẩm thấu nhiệt từ trên xuống khá tốt. Nên nó cũng giúp tôn PU 3 lớp Đông Á có cấu tạo hoàn hảo hơn.

Bảng thông số kỹ thuật tôn cách nhiệt Đông Á 3 lớp: tôn nền dày 0.45mm + PU + giấy bạc (6 sóng hoặc 11 sóng)


  Vật liệu Độ dày (mm) Màu sắc Tỷ trọng xốp
Lớp thứ nhất (tôn nền) Tôn Đông Á 0.45 Theo bảng màu của tôn Đông Á  
Lớp thứ hai (lớp giữa) Xốp PU – 6 sóng

 

Sóng âm: 18

Sóng dương: 43

(+-2)

 

– 11 sóng

Sóng âm: 18

Sóng dương: 36

(+-2)

  Lớp Pu có tỷ trọng 32,75 kg/m3
Lớp thứ ba Giấy bạc 0.06 (+-2) Màu óng ánh giấy bạc

Ưu điểm của tôn cách nhiệt Đông Á 3 lớp tôn nền dày 0.45mm + PU + giấy bạc

Tôn cách nhiệt PU 3 lớp nói chung và loại tôn cách nhiệt Đông Á 3 lớp: Tôn nền dày 0.45mm + PU + giấy bạc nói riên. Nó được đánh giá là tinh hoa trong việc kết hợp các vật liệu. Vì thế nó mang đầy đủ các ưu điểm nổi bật sau:

Khả năng cách âm, cách nhiệt

– Loại tôn PU cách nhiệt 3 lớp này có khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt, chống nóng cách âm và chống ồn tốt. Nó giúp giảm thiểu rủi ro lan tỏa đám cháy hiệu quả giúp người sử dụng có không gia mát mẻ. Không gian luôn thoáng đãng, giảm chi phí điện năng.

– Nhờ sự chắc chắn, không bị cong vênh nên khi thi công tấm lợp tôn cách nhiệt PU này bạn sẽ tiết kiệm đáng kể xà gồ.

Thi công nhanh và tiết kiệm nhiều chi phí

– Sản phẩm tôn xốp PU 3 lớp Đông Á có trọng lượng nhẹ. Nên việc vận chuyển hay thi công với số lượng lớn cũng không đáng lo ngại. Nó giúp tiết kiệm nhân công và tiến độ công trình cũng vì thế mà nhanh chóng hoàn thành.

– Lớp tôn nền Đông Á có độ dày 0.40mm có chất lượng tốt. Nên vì thế độ bền của kết cấu mái nhà cũng như tuổi thọ công trình cao. Đặc biệt là độ bền có thể lên tới 50 năm, thách thức thời tiết, thời gian.

Màu sắc đa dạng, mang lại vẻ đẹp công trình

 – Bảng màu của tôn Đông Á rất đa dạng màu sắc nên bạn dễ dàng lựa chọn đúng màu yêu thích, tuy nhiên thì màu xanh ngọc, xanh rêu, xanh dương tím và đỏ đậm được lựa chọn nhiều hơn cả vì những màu này hấp thụ nhiệt ít, giảm được áp lực nhiệt lên mái hiệu quả.

Ứng dụng của tôn cách nhiệt Đông Á 3 lớp Tôn nền dày 0.45mm + PU + giấy bạc

Các công trình dân dụng

Tôn cách nhiệt PU 3 lớp Đông Á: Tôn nền dày 0.45mm + PU + giấy bạc với nhiều ưu điểm nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn cho nhiều công trình xây dựng dân dụng từ nhỏ như: nhà ở, văn phòng làm việc đến các công trình xây dựng dân dụng lớn: như bệnh viện, trường học, nhà văn hóa, khu nghỉ dưỡng…Với độ dày tương đối của tôn nền Đông Á (0.45mm) đa dạng màu sắc, cộng thêm lớp giấy bạc thu hút giúp sản phẩm tôn xốp PU cách nhiệt đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho công trình.

Các công trình công nghiệp

Riêng với các công trình xây dựng công nghiệp như kho bãi, nhà xưởng, nhà máy, nhà lạnh, phòng sạch…việc sử dụng tôn 3 lớp PU Đông Á làm vật liệu lợp mái khá hợp lý. Với kết cấu mái nhẹ làm tăng tuổi thọ của khung sườn, giảm áp lựa lên móng. Bên cạnh đó, tôn cách nhiệt này giúp công trình cách âm, chống ồn, cách nhiệt, giữa nhiệt tốt, chống cháy hiệu quả.

Tags: Sắt thép tại Bình Thuậnsắt thép Bình Thuậnbảng giá sắt thép Bình Thuậnnhà máy tôn Bình Thuậnsắt thép Lagibảng giá tôn thép Bình Thuậnxà gồ Bình Thuận

Lượt xem: 230
Top
X